Giới thiệu

Kính gửi Quý doanh nghiệp:

Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Việt xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng nhất.

Qua nhiều năm thành lập và vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, công ty đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực tư vấn môi trường đầy cạnh tranh. Hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý doanh nghiệp. Những dịch vụ mà Môi Trường Việt cung cấp:logo300

  • Tư vấn môi trường
  • Dịch vụ môi trường
  • Thi công hệ thống xử lý nước thải
  • Thi công hệ thống xử lý khí thải
  • Thi công hệ thống xử lý nước cấp
  • Cung cấp thiết bị và hóa chất xử lý môi trường

 

Để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Việt đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý doanh nghiệp trong lĩnh vực môi trường.

Bên cạnh đó, với đội ngũ tư vấn chu đáo, nhiệt tình, thân thiện cùng với uy tín mà Môi Trường Việt đã tạo dựng góp phần củng cố niềm tin và thương hiệu của các doanh nghiệp đối với công ty chúng tôi.

ss

Một lần nữa, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Việt xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và cung cấp những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, để xứng đáng với sự tín nhiệm của Quý doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Trân trọng kính chào!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT
Trụ sở chính: 680/10 Bình Long – Phường Sơn Kỳ – Quận Tân Phú – TPHCM
ĐT: 028 3849 0507 - Fax: 028 3849 0509

Hotline: 0906 887 207
Email: info@moitruongvietco.vn

Website : www.moitruongvietco.vn - www.moitruongvietco.com